รีวิวแผนเที่ยวยุโรป ล่องแม่น้ำดานูบ 11 วัน

ชมยุโรปในมุมที่สวยที่สุด...ผ่านมุมมองที่แปลกใหม่ 

จากเรือ A-ROSA เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม

เที่ยวครบ จบใน 11 วัน โดยไม่ต้องย้ายโรงแรม

สำหรับใครที่ต้องการการพักผ่อนที่ได้เรียกว่าเป็นการพักผ่อนจริงๆ ไม่ต้องคอยเก็บของย้ายโรงแรมก็สามารถไปเที่ยวยังเมืองต่างๆได้เพียงแค่ก้าวลงจากเรือ A-ROSA ออกไปสัมผัสความงามของธรรมชาติ สถาปัตยกรรม ศิลปวัฒธรรม อาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งวิถีชีวิตคนท้องถิ่น

การล่องเรือผ่านร่องรอยแห่งประวัติศาสตร์ ชมความงามของอารยธรรมและธรรมชาติตลอด 2 ฝั่งแม่น้ำดานูบ

แม่น้ำดานูบ (Danube River) เป็นแม่น้ำสายที่ยาวที่สุดในสหภาพยุโรปและยาวเป็นอันดับสองของทวีปยุโรป มีความยาวประมาณ 2,845 กม. (ความยาวจากแหล่งต้นน้ำคือแม่น้ำ Berg ถึงทะเลดำ 2,888 กม.) ความยาวที่เรือสามารถเดินได้ 2,415 กม.

A-ROSA RIVER CRUISE คือใคร

A-ROSA RIVER CRUISE คือ เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม สัญชาติเยอรมันชั้นนำของยุโรป มีสัญลักษณ์ที่โดดเด่นคือบริเวณหน้าเรือทุกลำจะมี “รูปปากคาบดอกกุหลาบ” เอาไว้ให้คนมองเห็นมาแต่ไกล

 

เรือ A-ROSA มีฝูงเรือหลายลำกระจายกันล่องไปตามแม่น้ำสายหลักต่างๆในยุโรป ให้บริการท่องเที่ยวแบบล่องแม่น้ำผ่านเมืองเล็กเมืองใหญ่ เส้นทางธรรมชาติจุดท่องเที่ยวสำคัญต่างๆในยุโรปมากว่า 17 ปี ไม่ว่าจะเป็นการล่องบนแม่น้ำชื่อดังยอดนิยมอย่าง

 

แม่น้ำดานูบ (Danube)  แม่น้ำไรน์/ไมน์/โมเซล (Rhine/Main/Moselle)  แม่น้ำโรน/ซาโอน (Rhône/Saône)  แม่น้ำแซน (Seine) และล่าสุดที่พึ่งเปิดเส้นทางล่องเรือไปอย่างเป็นทางการคือ แม่น้ำโดรู (Douro)

เรือ A-ROSA นั้น เป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวชาวยุโรป อเมริกัน และเอเชียเป็นอย่างมาก จึงมีเรือที่ให้บริการแบบ International เอาไว้ต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งบนเรือนี้จะใช้ภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันเป็นหลัก

 

เรือ A-ROSA จะมีการรีโนเวทภายในและเพิ่มเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ บนเรือ A-ROSA มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้กับผู้โดยสารอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ห้องอาหาร เล้าจ์และบาร์ ห้องพักแบบมีหน้าต่าง ห้องพักแบบมีระเบียง ลานกิจกรรมบนชั้นดาดฟ้า ห้องสปา ห้องซาวน่าและฟิตเนส

 

มาสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษในมุมที่แตกต่าง เที่ยวยุโรปแบบสบายๆ กับเรือ A-ROSA ที่ตื่นมาพบกับเมืองใหม่ จุดหมายปลายทางใหม่เมื่อจอดเทียบท่าสู่ใจกลางเมืองในทุกวัน เที่ยวยุโรปแบบปลอดภัย ไม่เหนื่อยไปกับการเดินทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราได้เพลิดเพลินกับการล่องเรือชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันสมบูรณ์แบบ สัมผัสเมืองต่างๆที่น่าตื่นเต้นและมีเอกลักษณ์อันสวยงาม ไม่ต้องลำบากขนย้ายสัมภาระให้วุ่นวาย อาหารอร่อยที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นนำขึ้นปรุงกันสดๆแบบบุฟเฟต์ พร้อมเครื่องดื่มพรีเมี่ยมที่มีให้บริการบนเรือแบบไม่อั้น

"อยากให้ทุกคนได้ลองดูทริป ที่เราได้จัดคณะทัวร์ไปล่องเรือที่แม่น้ำดานูบมา ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจ"

11 วัน 8 คืน ล่องเรือแม่น้ำดานูบ

เวียนนา – เอสซ์เตอร์กอม – บูดาเปสต์ – บราติสลาวา – วาเคา – เมลค์ –

Engelhartszell (พาสเซา) – มิวนิค

Day 1: สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

เช็คอินเพื่อบินลัดฟ้าสู่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ด้วยสายการบินไทย (TG)

Day 2: กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย

07.15 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เดินทางถึงสนามบินเวียนนา ประเทศออสเตรีย ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 10 ชั่วโมง 55 นาที

 

นั่งโดยรถบัสที่ทาง บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับเพื่อไปยังสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของกรุงเวียนนาเมืองหลวงของออสเตรีย ชมความสวยงามของเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ, การดนตรี, สถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ ชมความสวยงามของโรงละครโอเปร่า มหาวิหารเซนต์สตีเฟน (St.Stephen’s Cathedral) มหาวิหารเก่าแก่สถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเวียนนา       

ทานอาหารกลางวันกันที่ภัตตาคารอาหารท้องถิ่น Ribs of Vienna

ไป Shopping ที่ถนนคาร์ทเนอร์บริเวณ St. Stephen’s Platz จากนั้นเดินทางโดยรถบัสเพื่อไปยังท่าเทียบเรือเพื่อทำการเช็คอินลงเรือ A-ROSA Donna

 

15.00 น. เดินทางมาถึงท่าเทียบเรือ A-ROSA ณ กรุงเวียนนา และทำการเช็คอินพร้อมรับ Welcome Drink และฟังบรรยายเรื่องระบบความปลอดภัย ข้อมูลเรือและการเข้าใช้งานในส่วนต่างๆภายในเรือจากทางเจ้าหน้าที่

หลังจากมื้อค่ำที่ห้องอาหารบนเรือล่องแม่น้ำ A-ROSA DONNA แล้ว เราก็ออกไปเดินถ่ายรูป เดินชมความงามและความโรแมนติกของกรุงเวียนนาในยามค่ำคืนกันต่อเพราะเรือจอดเทียบท่าค้างคืนที่ท่าเรือเวียนนา 1 คืน

Day 3: กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย

ทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารบนเรือ A-ROSA DONNA

จากนั้นเดินทางโดยรสบัสที่ทาง บริษัท บายนาว จำกัด จัดเตรียมไว้รอรับไปเข้าชม พระราชวังเชินบรุนน์ (Schönbrunn Palace) ในอดีตเป็นที่ประทับของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ฮับส์บูร์กมาตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 13 – 20 โดยจักรพรรดิโยเซฟที่ 1 มีพระราชดำริให้สร้างพระราชวังที่โอ่อ่าหรูหราโดยใช้พระราชวังแวร์ซายส์ในฝรั่งเศสเป็นต้นแบบ

ทานอาหารกลางวันที่ร้าน Happy Buddha (อาหารจีนอร่อยมากกกกกกกกก)

หลังจากทานอาหารกลางวันเสร็จก็ไป Shopping ที่ถนนคาร์ทเนอร์บริเวณ St. Stephen’s Platz อีกครั้งเดินก่อนทางกลับขึ้นเรือ วันนี้เรือ A-ROSA จะออกจากท่าเรือเวียนนาเพื่อมุ่งหน้าสู่ เมืองเอสซ์เตอร์กอม ประเทศฮังการี

18.30 น. เรือออกจากท่าเรือกรุงเวียนนา (เรือจะออกเดินทางตามเวลาที่กำหนด เพราะฉะนั้นเราต้องรักษาเวลาของตัวเองให้ดี มิเช่นนั้นอาจตกเรือได้)

 

ทานอาหารค่ำกันที่ห้องอาหารบนเรือ A-ROSA DONNA แล้วไปนั่งจิบไวน์ชั้นดีชมความงามยามค่ำคืนของเมืองต่อ

Day 4: เอสซ์เตอร์กอม – บูดาเปสต์, ประเทศฮังการี

เช้าวันนี้เราเดินทางมาถึง เอสซ์เตอร์กอม เมืองหลวงเก่าของของฮังการี และออกไปเที่ยวชม มหาวิหารแห่งเอสซ์เตอร์กอม (Esztergom Basilica) ก่อนกลับขึ้นเรือเพื่อเดินทางต่อไปยังบูดาเปสต์ ในขณะเรือล่องอยู่ก็ไปจัดเครื่องดื่มเย็นๆมานั่งจิบพร้อมชมความสวยงามของแม่น้ำดานูบไปเรื่อย ๆ Slow life สุดๆ......

อ้อออ ลืมบอกว่าบนเรือมีบริการสปาด้วยนะ (ถ้าซื้อแพคเก็จพรีเมียมจะได้รับส่วนลดสปาถึง 15% เลยแหละ) ถ้าสนใจก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลย...บางลำอาจจะเจอพี่เจ้าหน้าที่คนไทยทำงานอยู่บนเรือ A-ROSA ด้วยนะคะ

และแล้วก็เดินทางมาถึงเมืองบูดาเปสต์ เรือจะเทียบท่าค้างคืนที่นี้ 1 คืน  ซึ่งท่าเรือนั้นไม่ไกลจากถนนคนเดินสามารถเดินชมเมืองบูดาเปตส์ยามค่ำคืนได้เลย

 

พอเรือจอดเทียบท่าแล้วเราก็เดินทางโดยรถบัสไปยังเนินเขา เกลเลิร์ตฮิลล์ (Gillért Hill) ที่มีป้อมปราการและรูปปั้นเทพีเสรีภาพอยู่ ตรงนี้เป็นจุดชมวิวที่โดดเด่นมาก สามารถยืนชมงดงามของแม่น้ำดานูบและฝั่งเมืองเปสต์ได้อย่างสุดสายตาเลย

ต่อมาก็เดินทางไปยัง มหาวิหารเซนต์ สตีเฟน (St. Stephen Basilica) มหาวิหารประจำเมืองที่งดงาม และหลังจากนั้นก็ไปต่อที่จัตุรัสวีรชน (Hero Square) ที่มีรูปปั้นบุคคลสำคัญในการก่อตั้งอาณาจักรฮังการี

Day 5: บูดาเปสต์, ประเทศฮังการี

วันนี้เรายังคงอยู่ที่บูดาเปสต์กันอีกวัน และวันนี้เราไปเกาะมาร์กาเร็ตที่เป็นเกาะที่อยู่กลางแม่น้ำดานูบ ที่นี่เป็นสวนสาธารณะที่มีต้นไม้อายุหลายร้อยปี มีสวนกุหลาบและอนุสาวรีย์บุคคลสำคัญต่าง ๆ มากมาย ดีงามมากกก

ต่อมาเดินทางไปยังเนินเขาบูดาเพื่อชม โบสถ์แมธธิอัส (Matthias Church) และ ป้อมปราการชาวประมง (Fisherman’s Bastion) จากจุดนี้สามารถมองเห็นอาคารรัฐสภาในรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบนีโอโกธิคที่สวยงามอีกด้วย 

ทานอาหารกลางวันกันที่ร้าน  Arany Hordo แล้วก็ไป Shopping กันอีกรอบก่อนจะกลับขึ้นเรือมาพักผ่อน และมุ่งหน้าสู่เมืองบราติสลาวา ประเทศสโลวาเกีย เป็นสถานีถัดไปจ้า

Day 6: บราติสลาวา, ประเทศสโลวาเกีย

วันนี้เรือเดินทางมาเทียบท่าที่ เมืองบราติสลาวา เราจะเดินทางไปยัง ปราสาทบราติสลาวา (Bratislava Castle) จากจุดนี้สามารถชมวิวของเมืองรวมถึงความงดงามของประเทศเพื่อนบ้านอย่างออสเตรียและฮังการีได้อีกด้วย

จากนั้นเราไปเดินชมเมืองเพื่อหาซื้อของที่ระลึกกันต่อที่ย่านเมืองเก่าซึ่งอยู่ไม่ไกลท่าเทียบเรือของเราเท่าไหร่ สามารถเดินกลับเรือเพียง 5 นาทีเท่านั้น และวันนี้เรือจะมุ่งหน้าต่อไปยังเมืองเมลค์ ประเทศออสเตรีย

Day 7: เมลค์, ประเทศออสเตรีย

วันนี้เรือมาเทียบท่าที่ เมืองเมลค์ ประเทศออสเตรีย ในตอนเที่ยง หลังจากทานอาหารกลางวันบนเรือเรียบร้อยแล้วเราเดินทางไปชมวิหารเมลค์ (Melk Abbey) กัน ไปชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบบารอกที่งดงาม และกลับมาพักผ่อนที่เรือเพื่อมุ่งหน้าไปยังเมือง Engelhartszell (พาสเซา) ประเทศเยอรมนี

Day 8: Engelhartszell (Passau) - มิวนิค, ประเทศเยอรมนี

เช้าวันนี้เราเช็คเอ้าท์ออกจากเรือ A-ROSA DONNA และเดินทางโดยรถบัสที่บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับไปเทียวชมเมืองเก่าอย่างเมืองพาสเซา

ทานอาหารกลางวันที่ร้าน Zum Alten Brauhaus กันก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังเมืองมิวนิค

เดินทางมาถึงมิวนิคและมุ่งหน้าไปยังบริเวณ จตุรัส Marienplatz ในช่วงเย็นเพื่อชมไฮไลท์ของนั้นคือเจ้านาฬิกา Glockenspiel บนหอคอยศาลากลางจะดังบอกเวลาพร้อมเล่าเรื่องราวเมืองมิวนิคผ่านหุ่นตัวละครต่างๆ และไปทานอาหารเย็นที่ร้านท้องถิ่นชื่อ Ratskeller เมื่อมามาถึงเยอรมันแล้วเราก็ต้องทานขาหมูเยอรมันกับเบียร์เย็นๆเป็นการยืนยันว่ามันสุดยอดมากกกก

พออิ่มมื้อค่ำกันแล้วก็เดินทางไปเช็คอินที่โรงแรมโรงแรม Eurostars Grand Central เราจะพักที่นี้ด้วยกัน 2 คืน

Day 9: มิวนิค - ฟุสเซ่น (Fussen), ประเทศเยอรมนี

วันนี้เราเดินทางจากมิวนิคด้วยรถบัสมายังเมือง ฟุสเซ่น เพื่อเข้า ปราสาทโฮเฮนชวานเกา (Hohenschwangau castle) ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นพระราชวังฤดูร้อนโดยพระเจ้าแม็กซิมิเลียนที่สองพระบิดาของพระเจ้าลุดวิก

ทานอาหารกลางวันที่ร้าน Mueller Hotel 


ช่วงบ่ายเราไปชม ปราสาทนอยชวานชไตน์ (Neuschwanstein Castle) ปราสาทต้นแบบปราสาทเจ้าหญิงนิทราที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์  เป็นปราสาทที่งดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยก็ว่า

Day 10: มิวนิค, ประเทศเยอรมนี

หลังจากทานอาหารเช้ากันเสร็จเราก็เดินทางไปสนามบินมิวนิคโดยนั่งรถบัสที่บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับ

14.25 น . บินกลับประเทศไทยด้วยสายการบินไทย (TG)

Day 11: สนามบินสุวรรณภูมิ, ประเทศไทย

06.05 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

เป็นไงบ้างคะกับแผนเที่ยวยุโรปด้วยเรือล่องแม่น้ำดานูบ กับเรือ A-ROSA RIVER CRUISE 11 วัน 9 หวังว่าการเดินทางนี้จะช่วยให้นักเดินทางหลายๆท่านมีไอเดียในการออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้ตัวเองมากขึ้นนะคะ

ราคาโปรแกรมเรือล่องแม่น้ำดานูบ (Danube River)

ราคา 127,000 บาท/ท่าน

ราคานี้รวม

 • แพ็คเกจเรือแบบ Premium all inclusive (อาหาร+เครื่องดื่มบนเรือ ไม่อั้น)

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินไทย (TG) และประกันการเดินทาง

 • ร้านอาหารบนฝั่ง

 • รสบัส รับ-ส่ง และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์

 • ทิปไกด์และพนักงานบนเรือ

คุ้ม ครบ.....จบที่ราคานี้

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เที่ยวยุโรปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร

ได้ในรายการล่องเรือแม่น้ำไรน์ 11 วัน 8 คืน เดินทาง 18-28 ตุลาคม 2562

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดรายการเดินทางแบบเต็ม

Add Line Get5000 coupon-01.png
Review Rhine Route-01.jpg
Review Danube Route-01.jpg

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษกับ A-ROSA River Cruises เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม

นอนสบาย

เที่ยวสนุก

อาหารอร่อย

จุดเช็คอินครบ

ถ่ายรูปได้ทุกมุม

Set sail

to an amazing

Holidays

เพราะอะไร? เที่ยวยุโรปโดยเรือล่องแม่น้ำ A-ROSA ถึงสบาย สนุก และ ดี กว่าที่คุณคิด?​

 • หยุดเสียเวลานั่งรถนาน เพราะเรือ A-ROSA จะพาคุณไปสู่จุดไฮไลท์ ใจกลางเมือง เพียงแค่คุณก้าวเท้าออกจากเรือเท่านั้น

 • พาคุณไปพบกับจุดท่องเที่ยวใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำใคร จนคุณต้องร้องว้าว! ได้สัมผัสยุโรปในมุมที่สวยที่สุด

 • เพลิดเพลินกับการชมหมู่บ้านเล็กๆ ริมน้ำมากเสน่ห์ มีวิวธรรมชาติอันสวยงาม 2 ฝั่ง ระหว่างการล่องเรือ

 • เรือจะแล่นออกจากท่าตอนค่ำ ชมแสงสีเมืองริมน้ำ นอนพักผ่อนสบายๆ ตื่นเช้ามาเรือจอดที่ใหม่ พร้อมผจญภัยได้เลย!

 • ตกแต่งภายในเรือ หรูหรา โมเดิร์น มีลวดลายดอกกุหลาบ signature ของเรือ A-ROSA

 • มุมถ่ายรูปเพียบ จะแนวครอบครัวอบอุ่น, แนว pre-wedding หรือแนวแก๊งค์เพื่อนวัยเก๋าก็มา

 • บุฟเฟ่ต์อาหาร ปรุงสดจากเชฟ รสชาติอาหารท้องถิ่น และเครื่องดื่มพรีเมียม

 • สระน้ำ ซาวน่า ฟิตเนส ฟรีเลาจ์ & บาร์ และกิจกรรมต่างๆบนดาดฟ้า

 • มีมุมสำหรับเด็ก ให้ได้ร่วมกิจกรรมตลอดการเดินทางแบบไม่มีวันเบื่อ

 • ห้องพักกว้างสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เปรียบเสมือนโรงแรมเคลื่อนที่ 4 ดาว

 • หมดปัญหาอาการเมาเรือ เพราะแม่น้ำในยุโรปมีประตูควบคุมระดับน้ำอยู่หลายจุด ทำให้แม่น้ำนิ่งสงบ

 • เพราะคุณเป็นลูกค้า VIP เจ้าหน้าที่ทุกคนสามารถดูแลคุณได้อย่างทั่วถึง ด้วยเรือบรรจุผู้โดยสารได้ ไม่เกิน 200 คน

 • เงียบสงบ ให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก หลีกหนีความวุ่นวาย

 • ด้วยจำนวนผู้โดยสารที่ไม่มากจนเกินไป ไม่ต้องไปวุ่นวายต่อคิวแย่งกันใช้บริการส่วนต่างๆของเรือ

 • คุ้มค่ามาก กับการที่เราได้รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ ค่าห้องพัก ค่าอาหาร ค่าเดินทางระหว่างเมือง

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษกับเรือ A-ROSA เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม สัญชาติเยอรมัน เปิดให้บริการล่องแม่น้ำมานานกว่า 17 ปี ได้มาตรฐานการบริการ และความปลอดภัยสูง

รีวิวจาก นิตยสารเที่ยวรอบโลก - Travel Around the World Magazine

ชม คลิป สัมภาษณ์พิเศษจากผู้บริหารของเรา ว่าทำไมต้องเที่ยวยุโรปกับเรือ A-ROSA River Cruises

อย่ารอช้า จองด่วนรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ

For more information and booking

What we do

​บริษัท บายนาว จำกัด ตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2542 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่เลขที่ 2002 อาคารทูแปซิฟิคเพลส 142 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ สายการบิน รถไฟ เรือสำราญ ให้บริการอื่นๆในการจัดการเดินทาง ที่พัก รายการนำเที่ยว และบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ อาทิ เช่น ช่วยอำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า การประกันภัยเดินทาง ฯลฯ 

Our Partners

Buynow Company Limited

www.buynoww.com  |  www.buynowtw.com

TAT license 11/03397

 Head Office

1202 Two Pacific Place 12th Floor, 142 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110

02 653 2050, 081 558 6356

Fax. 02 653 2056

 • Facebook
 • Twitter
 • LINE Account

@buynowwtravelhouse

 

@buy_noww

 

@buyynow

@buynoww

Scan me!

@buynoww

Nakhon Ratchasima Branch

1444/14-15 I-Square, Suranarai Road, Tambon Jorhor, Amphur Muang, Nakhon Ratchasima 30310

044 928 718, 093 586 6575

Fax. 044 928 719

 • Facebook

Copyright © 2020, Buynow Company Limited