Logo_A-ROSA_Cruising_differently_4c.jpg

รีวิวแผนเที่ยวยุโรป ล่องแม่น้ำไรน์ 11 วัน

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับเรือ A-ROSA River Cruises
ผ่านร่มเงาประวัติศาสตร์ตลอดสองฟากฝั่งแม่น้ำไรน์
กินอิ่ม หลับสบาย คลายกังวล

ด้วยขนาดห้องที่กว้างและมีหน้าต่างส่วนตัวให้ได้ชมวิวในทุกๆห้องพักบนเรือ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน รวมทั้งบริการสุดพิเศษที่ใส่ใจคุณในทุกรายละเอียด เรือ A-ROSA เปรียบเสมือนโรงแรมเคลื่อนที่ที่จะพาคุณไปยังจุดหมายต่างๆได้ด้วยความสโลไลฟ์สุดๆ

ชมความงามของยุโรปจากใจกลางแม่น้ำไรน์....ด้วยมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิม

แม่น้ำไรน์ (Rhine River) มีต้นน้ำอยู่ที่เทือกเขาแอลป์ทางตอนใต้ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์จนถึงพรมแดนระหว่างฝรั่งเศสกับเยอรมนีแล้วไหลต่อเข้าไปในประเทศเยอรมนีและประเทศเนเธอร์แลนด์ไปปออกยังทะเลเหนือ มีความยาว 1,312 กิโลเมตร ได้รับการยกย่องว่าเป็นแม่น้ำที่มีความสำคัญสูงสุดในภูมิภาคยุโรปเหนือมาตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน ควบคู่ไปกับแม่น้ำดานูบ (Danube) และกลายเป็นเส้นทางหลักในการค้าขายขนส่งสินค้าของยุโรป นอกจากนี้ตัวแม่น้ำเองยังเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมในการสงครามอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองทำให้มีปราสาทจำนวนมากมายึดที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำไรน์ไว้เป็นฐานกำลังหลักในการเฝ้ามองศัตรู

A-ROSA Image Header.jpg

A-ROSA RIVER CRUISE คือใคร

A-ROSA RIVER CRUISE คือ เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม สัญชาติเยอรมันชั้นนำของยุโรป มีสัญลักษณ์ที่โดดเด่นคือบริเวณหน้าเรือทุกลำจะมี “รูปปากคาบดอกกุหลาบ” เอาไว้ให้คนมองเห็นมาแต่ไกล

 

เรือ A-ROSA มีฝูงเรือหลายลำกระจายกันล่องไปตามแม่น้ำสายหลักต่างๆในยุโรป ให้บริการท่องเที่ยวแบบล่องแม่น้ำผ่านเมืองเล็กเมืองใหญ่ เส้นทางธรรมชาติจุดท่องเที่ยวสำคัญต่างๆในยุโรปมากว่า 17 ปี ไม่ว่าจะเป็นการล่องบนแม่น้ำชื่อดังยอดนิยมอย่าง

 

แม่น้ำดานูบ (Danube)  แม่น้ำไรน์/ไมน์/โมเซล (Rhine/Main/Moselle)  แม่น้ำโรน/ซาโอน (Rhône/Saône)  แม่น้ำแซน (Seine) และล่าสุดที่พึ่งเปิดเส้นทางล่องเรือไปอย่างเป็นทางการคือ แม่น้ำโดรู (Douro)

เรือ A-ROSA นั้น เป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวชาวยุโรป อเมริกัน และเอเชียเป็นอย่างมาก จึงมีเรือที่ให้บริการแบบ International เอาไว้ต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งบนเรือนี้จะใช้ภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันเป็นหลัก

 

เรือ A-ROSA จะมีการรีโนเวทภายในและเพิ่มเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ บนเรือ A-ROSA มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้กับผู้โดยสารอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ห้องอาหาร เล้าจ์และบาร์ ห้องพักแบบมีหน้าต่าง ห้องพักแบบมีระเบียง ลานกิจกรรมบนชั้นดาดฟ้า ห้องสปา ห้องซาวน่าและฟิตเนส

 

มาสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษในมุมที่แตกต่าง เที่ยวยุโรปแบบสบายๆ กับเรือ A-ROSA ที่ตื่นมาพบกับเมืองใหม่ จุดหมายปลายทางใหม่เมื่อจอดเทียบท่าสู่ใจกลางเมืองในทุกวัน เที่ยวยุโรปแบบปลอดภัย ไม่เหนื่อยไปกับการเดินทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราได้เพลิดเพลินกับการล่องเรือชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันสมบูรณ์แบบ สัมผัสเมืองต่างๆที่น่าตื่นเต้นและมีเอกลักษณ์อันสวยงาม ไม่ต้องลำบากขนย้ายสัมภาระให้วุ่นวาย อาหารอร่อยที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นนำขึ้นปรุงกันสดๆแบบบุฟเฟต์ พร้อมเครื่องดื่มพรีเมี่ยมที่มีให้บริการบนเรือแบบไม่อั้น

67757928_2217788391683057_43942252486359
Arosa river cruise.jpg
RH_DLX_KABINE_14_39L_05_resize.jpg
Why should we travel with A-ROSA_3.jpg

"สำหรับคณะทัวร์เรือล่องแม่น้ำไรน์นี้กำลังจะออกเดินทางในวัน 18-28 ตุลาคม 2562 ไปเที่ยว 3 ประเทศ เยอรมนี - เนเธอร์แลนด์ - เบลเยี่ยม หากสนใจอย่ารีรอที่จะตัดสินใจเพราะนี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เราจัดมาให้"

11 วัน 8 คืน ล่องเรือแม่น้ำไรน์
โคโลญจน์ – Ijsselmeer (ไอเซิลเมร์)  – Hoorn (โฮร์น)  – อัมสเตอร์ดัม –
รอตเตอร์ดัม  –เกนต์– แอนต์เวิร์ป – ไนเมเคิน –  โคโลญจน์

Day 1: สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

เช็คอินเพื่อบินลัดฟ้าสู่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ด้วยสายการบินไทย (TG) 

Day 2: แฟรงค์เฟิร์ต - โคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี 

06.15 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เช้านี้เดินทางมาถึงสนามบินแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 12 ชั่วโมง 

 

นั่งรถบัสที่ทาง บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับ เพื่อไปเที่ยว ชมเมืองแฟรงค์เฟิร์ต ไปชมจตุรัสโรเมอร์ Romerberg บริเวณที่ตั้งของศาลาว่าการกลางเมืองเก่าของแฟรงค์เฟิร์ต ปัจจุบันจัตุรัสโรเมอร์ยังคงความสง่างามและรายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 14

frankfurt-old-town_63253-211.jpg

ทานอาหารกลางวันกันที่ร้านอาหารท้องถิ่น เสร็จแล้วกลับขึ้นรถบัสเพื่อเดินทางต่อไปยังเมืองโคโลญจน์

เดินทางมาถึงท่าเทียบเรือ A-ROSA ที่เมืองโคโลญจน์ ขึ้นเรือไปเช็คอินพร้อมรับ Welcome Drink มานั่งจิบเพลินๆและฟังบรรยายเรื่องระบบความปลอดภัย ข้อมูลเรือและการเข้าใช้งานในส่วนต่างๆภายในเรือจากทางเจ้าหน้าที่ของเรือ A-ROSA

67808127_2204453079683255_21349215644439

17.00 น. เรือ A-ROSA SILVA ออกจากท่าเรือเมืองโคโลญจน์เพื่อมุ่งหน้าสู่เมืองฮอร์น ประเทศเนเธอร์แลนด์
(เรือจะออกเดินทางตามเวลาที่กำหนด เพราะฉะนั้นเราต้องรักษาเวลาของตัวเองให้ดี มิเช่นนั้นอาจตกเรือได้)

 

ทานอาหารค่ำกันที่ห้องอาหารบนเรือ A-ROSA SILVA แล้วไปนั่งจิบไวน์ชั้นดีชมความงามของเมืองต่อที่บาร์

Day 3: โฮร์น ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

วันนี้เรือเดินทางมาถึงท่าเทียบเรือ เมืองโฮร์น และไป หมู่บ้านซานส์ สคันส์ (Zaanse Schans) หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของประเทศ หมู่บ้านแห่งนี้เป็นศูนย์อนุรักษ์กังหันลมเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือ แล้วเราก็ไปหมู่บ้านผลิตชีสที่มีชื่อเสียงของเนเธอร์แลนด์กันต่อ สำหรับใครที่ชื่นชอบชีสก็สามารถเลือกซื้อได้ตามใจต้องการเลยยยย

traditional-dutch-windmills-located-by-r

เมืองโฮร์น (Hoorn) อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นเมืองในจังหวัดนอร์ทฮอลแลนด์ (North Holland) ตั้งอยู่บนอ่าวเอเซลเมร์ ห่างจากเมืองอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ไปทางเหนือ 35 กิโลเมตร โดยในสมัยปลายยุคกลางเมืองโฮร์นยังเคยเป็นศูนย์กลางการค้าทางทะเลและการประมงที่มีชื่อ เสียงมากแห่งหนึ่งอีกด้วย 

f008-5.jpg
f008-6.jpg
f008-11.jpg

ทานอาหารค่ำกันที่ร้านอาหารท้องถิ่นแล้วกลับขึ้นเรือ A-ROSA SILVA เพื่อเดินทางไปยังกรุงอัมสเตอร์ดัม 
เมืองหลวงประเทศเนเธอร์แลนด์

Day 4: อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

วันนี้เราเดินทางมาถึงอัมสเตอร์ดัม ไป จัตุรัสดัมสแควร์ (Dam Square) ลานกว้างหน้าวังหลวงที่เป็นใจกลางเมือง แล้วก็ไปล่องเรือชมความสวยงามของเมืองอัมสเตอร์ดัมที่อยู่สองฝั่งริมคลองอัมสเทล ฟินมากกกกกกกก

channel-amsterdam-netherlands-houses-riv

สถานที่ต่อไปคือไปโรงงานเจียระไนเพชรและอัญมณี (Coster Diamond Factory) ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และเชิญท่านๆเลือกชมเลือกซื้อเพชรน้ำดีได้ตามอัธยาศัย เชิญฉีกแบงค์กันตามได้ตามสบายเลยค่ะ


แวะทานกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่นเติมแรงกันก่อน
 

coster-diamonds-3.jpg

และเดินทางไปต่อที่ The Heineken Experience โรงงานผลิตเบียร์ของแบรนด์ Heineken ตำนานเบียร์ที่มีอายุมากว่า 145 ปี เดินดูขั้นตอนการผลิต และก็ตามมาด้วยขั้นตอนที่ดิฉันรอคอยคือการ ชิมเบียร์สดๆจากโรงงาน ชิมจนเซ 55555+


กลับขึ้นเรือมาทานอาหารค่ำบนเรือ A-ROSA SILVA แล้วก็พุ่งต่อไปที่เมืองรอตเตอร์ดัมจ้า

f008-34.jpg
f008-36.jpg
f008-35.jpg

Day 5: รอตเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

วันนี้เราเดินทางมาถึง เมืองรอตเตอร์ดัม ในช่วงเช้า พอเรือจอดก็ออกไปชมเมืองรอตเตอร์ดัมเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศเนเธอร์แลนด์

erasmus-bridge-rotterdam-panorama_63253-

แล้วก็ไปจุดไฮไลท์กันที่บ้านลูกเต๋าไคก์คูมูส (Kijk Kubus The Cubic Houses) ที่เป็นตึกสีเหลืองขาวทรงลูกเต๋า 39 หลัง และโบสถ์ Grote of  St. Laurenskerk ที่ตั้งเด่นเป็นสง่ากลางเมือง

Rotterdam.jpg

กลับขึ้นเรือเพื่อเดินทางต่อไปยังเมืองเกนต์ ประเทศเบลเยียม ในขณะที่เรือล่องอยู่ก็ไปจัดเครื่องดื่มเย็นๆมานั่งจิบพร้อมชมความสวยงามของแม่น้ำไรน์ไปเรื่อย ๆ Slow life สุดๆ......อ้อออ ลืมบอกว่าบนเรือมีบริการสปาด้วยนะ (ถ้าซื้อแพคเก็จพรีเมียมจะได้รับส่วนลดสปาถึง 15% เลยแหละ) ถ้าสนใจก็ติดต่อเจ้าหน้าเรือที่ได้เลย

Day 6: เกนต์ ประเทศเบลเยียม

วันนี้เรือเดินทางมาเทียบท่าที่ เมืองเกนต์ เราออกเดินทางไปชมโบสถ์เซนต์นิโคลัส ที่เป็นสถานที่สำคัญของประวัติศาสตร์กลางเมือง

 

หลังจากทานกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่นเสร็จแล้วก็ไปชมบรรยากาศรอบๆเมืองเกนต์กันต่อ จะเดินเล่น หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมและสินค้าพื้นเมืองก็ย่อมได้

Gent, Belgium

Day 7: แอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม 

วันนี้เรือมาถึงเทียบท่าที่ เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม 

 

ตอนเช้าเราออกไป Cathedral of Our Lady โบสถ์สไตล์โกธิคขนาดใหญ่ที่สูงที่สุดในประเทศเบลเยียม เป็นที่เลื่องลือถึงความงดงามที่ประดับตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา ไม่ว่าจะเป็นตัวโบสถ์ ซุ้มประตู รูปปั้น ทางเดิน เรียกได้ว่าทุกอย่างงดงามไร้ที่ติ 

f008-44.jpg
IMG_20181012_113602.jpg
f008-43.jpg

ทานกลางวันกันที่ร้านอาหารท้องถิ่น แล้วไปเดินย่อยอาหารชมเมือง เดินช้อปปิ้งสิ้นค้าพื้นเมือง ถ่ายรูปเก็บความทรงจำระหว่างการเดินทางกันต่อยาวๆจ้า


กลับขึ้นมาพักผ่อนบนเรือ A-ROSA SILVA จากนั้นเดินทางต่อไปเมืองไนไมเกน ประเทศเนเธอร์แลนด์

Day 8: ไนไมเกน ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

เช้าวันนี้เราเราเดินทางมาถึง เมืองไนไมเกน และออกไปชมบรรยากาศเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์ ที่มีประวัติอันยาวนานและตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ทางธรรมชาติที่งดงามจนหาสิ่งใดเทียบได้

nijmegen.jpg

ในช่วงบ่ายเราออกเดินทางต่อไปยังเมืองโคโลญจน์ ระหว่างนี้เราสามารถพักผ่อนได้ตามความต้องการ จะดื่ม จะนั่งชิลล์ จะเข้าห้องไปนอน หรือจะไปสปาก็สุดแต่ใจเราไขว่คว้า

ช่วงค่ำก็ไปทานอาหารกันที่ห้องอาหารของเรือ A-ROSA SILVA พลางจิบไวน์ชั้นดีชมความงามยามค่ำคืนของแม่น้ำไรน์

Day 9: โคโลญจน์ - แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี 

เช้าวันนี้เราเช็คเอ้าท์ออกจากเรือ A-ROSA SILVA และเดินทางโดยรถบัสที่ บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับไปเทียวชมเมืองโคโลญจน์กันต่อ

ทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่น

พอถึงแฟรงค์เฟิร์ตเราก็พุ่งไปโบสถ์ ST.Bartholomaeus เลย ส่วนตอนเย็นก็ออกไปช้อปปิ้งของเก๋ๆกันแล้วก็ไปทานอาหารเย็นกันที่ร้านอาหารไทยแสนจัดจ้าน สุดฟินนนนนนนนน

Frankfurt.Cathedral.640.21008.jpg

คืนนี้เราจะเข้าพักกันที่ LE MERIDIEN PARK และก่อนกลับเข้าโรงแรมเราก็แวะเดินเล่นชมเมือง ไปต๊ะต่อนยอนกันตอนกลางคืนกันต่อ 

Day 10: แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี 

หลังจากทานอาหารเช้ากันเสร็จเราก็ออกเดินทางไปสนามบินแฟรงค์เฟิร์ต นั่งรถบัสที่ บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับที่โรงแรมเหมือนเดิม 


13.45 น . บินกลับประเทศไทยด้วยสายการบินไทย (TG)

Day 11: สุวรรณภูมิ ประเทศไทย

06.25 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

หวังว่าสรุปแผนการเดินทางล่องเรือที่แม่น้ำไรน์และการออกไปเที่ยวหลายๆเมืองในยุโรปตลอด 11 วันนี้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้นักเดินทางหลายๆท่านมีไอเดียในการออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้ตัวเองมากขึ้นนะคะ

ราคาโปรแกรมเรือล่องแม่น้ำไรน์ (Rhine River)

ราคา 135,000 บาท/ท่าน (ตอนนี้มีโปรโมชั่นรับส่วนลด 5,000 บาท จองด่วนๆจ้า)

ราคานี้รวม

 • แพ็คเกจเรือแบบ Premium all inclusive (อาหาร+เครื่องดื่มบนเรือ ไม่อั้น)

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินไทย (TG) และประกันการเดินทาง

 • ร้านอาหารบนฝั่ง

 • รสบัส รับ-ส่ง และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์

 • ทิปไกด์และพนักงานบนเรือ

คุ้ม ครบ.....จบที่ราคานี้

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เที่ยวยุโรปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร

ได้ในรายการล่องเรือแม่น้ำไรน์ 11 วัน 8 คืน เดินทาง 18-28 ตุลาคม 2562

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดรายการเดินทางแบบเต็ม

Add Line Get5000 coupon-01.png
Review Rhine Route-01.jpg
Review Danube Route-01.jpg

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษกับ A-ROSA River Cruises เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม

นอนสบาย

เที่ยวสนุก

อาหารอร่อย

จุดเช็คอินครบ

ถ่ายรูปได้ทุกมุม

Set sail

to an amazing

Holidays

เพราะอะไร? เที่ยวยุโรปโดยเรือล่องแม่น้ำ A-ROSA ถึงสบาย สนุก และ ดี กว่าที่คุณคิด?​

 • หยุดเสียเวลานั่งรถนาน เพราะเรือ A-ROSA จะพาคุณไปสู่จุดไฮไลท์ ใจกลางเมือง เพียงแค่คุณก้าวเท้าออกจากเรือเท่านั้น

 • พาคุณไปพบกับจุดท่องเที่ยวใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำใคร จนคุณต้องร้องว้าว! ได้สัมผัสยุโรปในมุมที่สวยที่สุด

 • เพลิดเพลินกับการชมหมู่บ้านเล็กๆ ริมน้ำมากเสน่ห์ มีวิวธรรมชาติอันสวยงาม 2 ฝั่ง ระหว่างการล่องเรือ

 • เรือจะแล่นออกจากท่าตอนค่ำ ชมแสงสีเมืองริมน้ำ นอนพักผ่อนสบายๆ ตื่นเช้ามาเรือจอดที่ใหม่ พร้อมผจญภัยได้เลย!

 • ตกแต่งภายในเรือ หรูหรา โมเดิร์น มีลวดลายดอกกุหลาบ signature ของเรือ A-ROSA

 • มุมถ่ายรูปเพียบ จะแนวครอบครัวอบอุ่น, แนว pre-wedding หรือแนวแก๊งค์เพื่อนวัยเก๋าก็มา

 • บุฟเฟ่ต์อาหาร ปรุงสดจากเชฟ รสชาติอาหารท้องถิ่น และเครื่องดื่มพรีเมียม

 • สระน้ำ ซาวน่า ฟิตเนส ฟรีเลาจ์ & บาร์ และกิจกรรมต่างๆบนดาดฟ้า

 • มีมุมสำหรับเด็ก ให้ได้ร่วมกิจกรรมตลอดการเดินทางแบบไม่มีวันเบื่อ

 • ห้องพักกว้างสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เปรียบเสมือนโรงแรมเคลื่อนที่ 4 ดาว

 • หมดปัญหาอาการเมาเรือ เพราะแม่น้ำในยุโรปมีประตูควบคุมระดับน้ำอยู่หลายจุด ทำให้แม่น้ำนิ่งสงบ

 • เพราะคุณเป็นลูกค้า VIP เจ้าหน้าที่ทุกคนสามารถดูแลคุณได้อย่างทั่วถึง ด้วยเรือบรรจุผู้โดยสารได้ ไม่เกิน 200 คน

 • เงียบสงบ ให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก หลีกหนีความวุ่นวาย

 • ด้วยจำนวนผู้โดยสารที่ไม่มากจนเกินไป ไม่ต้องไปวุ่นวายต่อคิวแย่งกันใช้บริการส่วนต่างๆของเรือ

 • คุ้มค่ามาก กับการที่เราได้รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ ค่าห้องพัก ค่าอาหาร ค่าเดินทางระหว่างเมือง

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษกับเรือ A-ROSA เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม สัญชาติเยอรมัน เปิดให้บริการล่องแม่น้ำมานานกว่า 17 ปี ได้มาตรฐานการบริการ และความปลอดภัยสูง

รีวิวจาก นิตยสารเที่ยวรอบโลก - Travel Around the World Magazine

ชม คลิป สัมภาษณ์พิเศษจากผู้บริหารของเรา ว่าทำไมต้องเที่ยวยุโรปกับเรือ A-ROSA River Cruises

อย่ารอช้า จองด่วนรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ

For more information and booking

Thanks! Message sent.

What we do

​บริษัท บายนาว จำกัด ตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2542 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่เลขที่ 2002 อาคารทูแปซิฟิคเพลส 142 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ สายการบิน รถไฟ เรือสำราญ ให้บริการอื่นๆในการจัดการเดินทาง ที่พัก รายการนำเที่ยว และบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ อาทิ เช่น ช่วยอำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า การประกันภัยเดินทาง ฯลฯ 

Our Partners

Iceland Travel.png
RailGermany Incooperate with DB
Logo Italia Tren Agencias HD.png
Logo_A-ROSA_Cruising_differently_4c.jpg