รีวิวแผนเที่ยวยุโรป ล่องแม่น้ำไรน์ 11 วัน

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับเรือ A-ROSA River Cruises
ผ่านร่มเงาประวัติศาสตร์ตลอดสองฟากฝั่งแม่น้ำไรน์
กินอิ่ม หลับสบาย คลายกังวล

ด้วยขนาดห้องที่กว้างและมีหน้าต่างส่วนตัวให้ได้ชมวิวในทุกๆห้องพักบนเรือ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน รวมทั้งบริการสุดพิเศษที่ใส่ใจคุณในทุกรายละเอียด เรือ A-ROSA เปรียบเสมือนโรงแรมเคลื่อนที่ที่จะพาคุณไปยังจุดหมายต่างๆได้ด้วยความสโลไลฟ์สุดๆ

ชมความงามของยุโรปจากใจกลางแม่น้ำไรน์....ด้วยมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิม

แม่น้ำไรน์ (Rhine River) มีต้นน้ำอยู่ที่เทือกเขาแอลป์ทางตอนใต้ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์จนถึงพรมแดนระหว่างฝรั่งเศสกับเยอรมนีแล้วไหลต่อเข้าไปในประเทศเยอรมนีและประเทศเนเธอร์แลนด์ไปปออกยังทะเลเหนือ มีความยาว 1,312 กิโลเมตร ได้รับการยกย่องว่าเป็นแม่น้ำที่มีความสำคัญสูงสุดในภูมิภาคยุโรปเหนือมาตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน ควบคู่ไปกับแม่น้ำดานูบ (Danube) และกลายเป็นเส้นทางหลักในการค้าขายขนส่งสินค้าของยุโรป นอกจากนี้ตัวแม่น้ำเองยังเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมในการสงครามอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองทำให้มีปราสาทจำนวนมากมายึดที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำไรน์ไว้เป็นฐานกำลังหลักในการเฝ้ามองศัตรู

A-ROSA RIVER CRUISE คือใคร

A-ROSA RIVER CRUISE คือ เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม สัญชาติเยอรมันชั้นนำของยุโรป มีสัญลักษณ์ที่โดดเด่นคือบริเวณหน้าเรือทุกลำจะมี “รูปปากคาบดอกกุหลาบ” เอาไว้ให้คนมองเห็นมาแต่ไกล

 

เรือ A-ROSA มีฝูงเรือหลายลำกระจายกันล่องไปตามแม่น้ำสายหลักต่างๆในยุโรป ให้บริการท่องเที่ยวแบบล่องแม่น้ำผ่านเมืองเล็กเมืองใหญ่ เส้นทางธรรมชาติจุดท่องเที่ยวสำคัญต่างๆในยุโรปมากว่า 17 ปี ไม่ว่าจะเป็นการล่องบนแม่น้ำชื่อดังยอดนิยมอย่าง

 

แม่น้ำดานูบ (Danube)  แม่น้ำไรน์/ไมน์/โมเซล (Rhine/Main/Moselle)  แม่น้ำโรน/ซาโอน (Rhône/Saône)  แม่น้ำแซน (Seine) และล่าสุดที่พึ่งเปิดเส้นทางล่องเรือไปอย่างเป็นทางการคือ แม่น้ำโดรู (Douro)

เรือ A-ROSA นั้น เป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวชาวยุโรป อเมริกัน และเอเชียเป็นอย่างมาก จึงมีเรือที่ให้บริการแบบ International เอาไว้ต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งบนเรือนี้จะใช้ภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมันเป็นหลัก

 

เรือ A-ROSA จะมีการรีโนเวทภายในและเพิ่มเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ บนเรือ A-ROSA มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้ให้กับผู้โดยสารอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ห้องอาหาร เล้าจ์และบาร์ ห้องพักแบบมีหน้าต่าง ห้องพักแบบมีระเบียง ลานกิจกรรมบนชั้นดาดฟ้า ห้องสปา ห้องซาวน่าและฟิตเนส

 

มาสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษในมุมที่แตกต่าง เที่ยวยุโรปแบบสบายๆ กับเรือ A-ROSA ที่ตื่นมาพบกับเมืองใหม่ จุดหมายปลายทางใหม่เมื่อจอดเทียบท่าสู่ใจกลางเมืองในทุกวัน เที่ยวยุโรปแบบปลอดภัย ไม่เหนื่อยไปกับการเดินทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราได้เพลิดเพลินกับการล่องเรือชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันสมบูรณ์แบบ สัมผัสเมืองต่างๆที่น่าตื่นเต้นและมีเอกลักษณ์อันสวยงาม ไม่ต้องลำบากขนย้ายสัมภาระให้วุ่นวาย อาหารอร่อยที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นนำขึ้นปรุงกันสดๆแบบบุฟเฟต์ พร้อมเครื่องดื่มพรีเมี่ยมที่มีให้บริการบนเรือแบบไม่อั้น

"สำหรับคณะทัวร์เรือล่องแม่น้ำไรน์นี้กำลังจะออกเดินทางในวัน 18-28 ตุลาคม 2562 ไปเที่ยว 3 ประเทศ เยอรมนี - เนเธอร์แลนด์ - เบลเยี่ยม หากสนใจอย่ารีรอที่จะตัดสินใจเพราะนี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดที่เราจัดมาให้"

11 วัน 8 คืน ล่องเรือแม่น้ำไรน์
โคโลญจน์ – Ijsselmeer (ไอเซิลเมร์)  – Hoorn (โฮร์น)  – อัมสเตอร์ดัม –
รอตเตอร์ดัม  –เกนต์– แอนต์เวิร์ป – ไนเมเคิน –  โคโลญจน์

Day 1: สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย

เช็คอินเพื่อบินลัดฟ้าสู่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ด้วยสายการบินไทย (TG) 

Day 2: แฟรงค์เฟิร์ต - โคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี 

06.15 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) เช้านี้เดินทางมาถึงสนามบินแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ใช้เวลาเดินทางโดยประมาณ 12 ชั่วโมง 

 

นั่งรถบัสที่ทาง บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับ เพื่อไปเที่ยว ชมเมืองแฟรงค์เฟิร์ต ไปชมจตุรัสโรเมอร์ Romerberg บริเวณที่ตั้งของศาลาว่าการกลางเมืองเก่าของแฟรงค์เฟิร์ต ปัจจุบันจัตุรัสโรเมอร์ยังคงความสง่างามและรายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 14

ทานอาหารกลางวันกันที่ร้านอาหารท้องถิ่น เสร็จแล้วกลับขึ้นรถบัสเพื่อเดินทางต่อไปยังเมืองโคโลญจน์

เดินทางมาถึงท่าเทียบเรือ A-ROSA ที่เมืองโคโลญจน์ ขึ้นเรือไปเช็คอินพร้อมรับ Welcome Drink มานั่งจิบเพลินๆและฟังบรรยายเรื่องระบบความปลอดภัย ข้อมูลเรือและการเข้าใช้งานในส่วนต่างๆภายในเรือจากทางเจ้าหน้าที่ของเรือ A-ROSA

17.00 น. เรือ A-ROSA SILVA ออกจากท่าเรือเมืองโคโลญจน์เพื่อมุ่งหน้าสู่เมืองฮอร์น ประเทศเนเธอร์แลนด์
(เรือจะออกเดินทางตามเวลาที่กำหนด เพราะฉะนั้นเราต้องรักษาเวลาของตัวเองให้ดี มิเช่นนั้นอาจตกเรือได้)

 

ทานอาหารค่ำกันที่ห้องอาหารบนเรือ A-ROSA SILVA แล้วไปนั่งจิบไวน์ชั้นดีชมความงามของเมืองต่อที่บาร์

Day 3: โฮร์น ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

วันนี้เรือเดินทางมาถึงท่าเทียบเรือ เมืองโฮร์น และไป หมู่บ้านซานส์ สคันส์ (Zaanse Schans) หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของประเทศ หมู่บ้านแห่งนี้เป็นศูนย์อนุรักษ์กังหันลมเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือ แล้วเราก็ไปหมู่บ้านผลิตชีสที่มีชื่อเสียงของเนเธอร์แลนด์กันต่อ สำหรับใครที่ชื่นชอบชีสก็สามารถเลือกซื้อได้ตามใจต้องการเลยยยย

เมืองโฮร์น (Hoorn) อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นเมืองในจังหวัดนอร์ทฮอลแลนด์ (North Holland) ตั้งอยู่บนอ่าวเอเซลเมร์ ห่างจากเมืองอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ไปทางเหนือ 35 กิโลเมตร โดยในสมัยปลายยุคกลางเมืองโฮร์นยังเคยเป็นศูนย์กลางการค้าทางทะเลและการประมงที่มีชื่อ เสียงมากแห่งหนึ่งอีกด้วย 

ทานอาหารค่ำกันที่ร้านอาหารท้องถิ่นแล้วกลับขึ้นเรือ A-ROSA SILVA เพื่อเดินทางไปยังกรุงอัมสเตอร์ดัม 
เมืองหลวงประเทศเนเธอร์แลนด์

Day 4: อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

วันนี้เราเดินทางมาถึงอัมสเตอร์ดัม ไป จัตุรัสดัมสแควร์ (Dam Square) ลานกว้างหน้าวังหลวงที่เป็นใจกลางเมือง แล้วก็ไปล่องเรือชมความสวยงามของเมืองอัมสเตอร์ดัมที่อยู่สองฝั่งริมคลองอัมสเทล ฟินมากกกกกกกก

สถานที่ต่อไปคือไปโรงงานเจียระไนเพชรและอัญมณี (Coster Diamond Factory) ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และเชิญท่านๆเลือกชมเลือกซื้อเพชรน้ำดีได้ตามอัธยาศัย เชิญฉีกแบงค์กันตามได้ตามสบายเลยค่ะ


แวะทานกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่นเติมแรงกันก่อน
 

และเดินทางไปต่อที่ The Heineken Experience โรงงานผลิตเบียร์ของแบรนด์ Heineken ตำนานเบียร์ที่มีอายุมากว่า 145 ปี เดินดูขั้นตอนการผลิต และก็ตามมาด้วยขั้นตอนที่ดิฉันรอคอยคือการ ชิมเบียร์สดๆจากโรงงาน ชิมจนเซ 55555+


กลับขึ้นเรือมาทานอาหารค่ำบนเรือ A-ROSA SILVA แล้วก็พุ่งต่อไปที่เมืองรอตเตอร์ดัมจ้า

Day 5: รอตเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

วันนี้เราเดินทางมาถึง เมืองรอตเตอร์ดัม ในช่วงเช้า พอเรือจอดก็ออกไปชมเมืองรอตเตอร์ดัมเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศเนเธอร์แลนด์

แล้วก็ไปจุดไฮไลท์กันที่บ้านลูกเต๋าไคก์คูมูส (Kijk Kubus The Cubic Houses) ที่เป็นตึกสีเหลืองขาวทรงลูกเต๋า 39 หลัง และโบสถ์ Grote of  St. Laurenskerk ที่ตั้งเด่นเป็นสง่ากลางเมือง

กลับขึ้นเรือเพื่อเดินทางต่อไปยังเมืองเกนต์ ประเทศเบลเยียม ในขณะที่เรือล่องอยู่ก็ไปจัดเครื่องดื่มเย็นๆมานั่งจิบพร้อมชมความสวยงามของแม่น้ำไรน์ไปเรื่อย ๆ Slow life สุดๆ......อ้อออ ลืมบอกว่าบนเรือมีบริการสปาด้วยนะ (ถ้าซื้อแพคเก็จพรีเมียมจะได้รับส่วนลดสปาถึง 15% เลยแหละ) ถ้าสนใจก็ติดต่อเจ้าหน้าเรือที่ได้เลย

Day 6: เกนต์ ประเทศเบลเยียม

วันนี้เรือเดินทางมาเทียบท่าที่ เมืองเกนต์ เราออกเดินทางไปชมโบสถ์เซนต์นิโคลัส ที่เป็นสถานที่สำคัญของประวัติศาสตร์กลางเมือง

 

หลังจากทานกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่นเสร็จแล้วก็ไปชมบรรยากาศรอบๆเมืองเกนต์กันต่อ จะเดินเล่น หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมและสินค้าพื้นเมืองก็ย่อมได้

Day 7: แอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม 

วันนี้เรือมาถึงเทียบท่าที่ เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม 

 

ตอนเช้าเราออกไป Cathedral of Our Lady โบสถ์สไตล์โกธิคขนาดใหญ่ที่สูงที่สุดในประเทศเบลเยียม เป็นที่เลื่องลือถึงความงดงามที่ประดับตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา ไม่ว่าจะเป็นตัวโบสถ์ ซุ้มประตู รูปปั้น ทางเดิน เรียกได้ว่าทุกอย่างงดงามไร้ที่ติ 

ทานกลางวันกันที่ร้านอาหารท้องถิ่น แล้วไปเดินย่อยอาหารชมเมือง เดินช้อปปิ้งสิ้นค้าพื้นเมือง ถ่ายรูปเก็บความทรงจำระหว่างการเดินทางกันต่อยาวๆจ้า


กลับขึ้นมาพักผ่อนบนเรือ A-ROSA SILVA จากนั้นเดินทางต่อไปเมืองไนไมเกน ประเทศเนเธอร์แลนด์

Day 8: ไนไมเกน ประเทศเนเธอร์แลนด์ 

เช้าวันนี้เราเราเดินทางมาถึง เมืองไนไมเกน และออกไปชมบรรยากาศเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในเนเธอร์แลนด์ ที่มีประวัติอันยาวนานและตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ทางธรรมชาติที่งดงามจนหาสิ่งใดเทียบได้

ในช่วงบ่ายเราออกเดินทางต่อไปยังเมืองโคโลญจน์ ระหว่างนี้เราสามารถพักผ่อนได้ตามความต้องการ จะดื่ม จะนั่งชิลล์ จะเข้าห้องไปนอน หรือจะไปสปาก็สุดแต่ใจเราไขว่คว้า

ช่วงค่ำก็ไปทานอาหารกันที่ห้องอาหารของเรือ A-ROSA SILVA พลางจิบไวน์ชั้นดีชมความงามยามค่ำคืนของแม่น้ำไรน์

Day 9: โคโลญจน์ - แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี 

เช้าวันนี้เราเช็คเอ้าท์ออกจากเรือ A-ROSA SILVA และเดินทางโดยรถบัสที่ บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับไปเทียวชมเมืองโคโลญจน์กันต่อ

ทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่น

พอถึงแฟรงค์เฟิร์ตเราก็พุ่งไปโบสถ์ ST.Bartholomaeus เลย ส่วนตอนเย็นก็ออกไปช้อปปิ้งของเก๋ๆกันแล้วก็ไปทานอาหารเย็นกันที่ร้านอาหารไทยแสนจัดจ้าน สุดฟินนนนนนนนน

คืนนี้เราจะเข้าพักกันที่ LE MERIDIEN PARK และก่อนกลับเข้าโรงแรมเราก็แวะเดินเล่นชมเมือง ไปต๊ะต่อนยอนกันตอนกลางคืนกันต่อ 

Day 10: แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี 

หลังจากทานอาหารเช้ากันเสร็จเราก็ออกเดินทางไปสนามบินแฟรงค์เฟิร์ต นั่งรถบัสที่ บริษัท บายนาว จำกัด เตรียมไว้รอรับที่โรงแรมเหมือนเดิม 


13.45 น . บินกลับประเทศไทยด้วยสายการบินไทย (TG)

Day 11: สุวรรณภูมิ ประเทศไทย

06.25 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

หวังว่าสรุปแผนการเดินทางล่องเรือที่แม่น้ำไรน์และการออกไปเที่ยวหลายๆเมืองในยุโรปตลอด 11 วันนี้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้นักเดินทางหลายๆท่านมีไอเดียในการออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้ตัวเองมากขึ้นนะคะ

ราคาโปรแกรมเรือล่องแม่น้ำไรน์ (Rhine River)

ราคา 135,000 บาท/ท่าน (ตอนนี้มีโปรโมชั่นรับส่วนลด 5,000 บาท จองด่วนๆจ้า)

ราคานี้รวม

 • แพ็คเกจเรือแบบ Premium all inclusive (อาหาร+เครื่องดื่มบนเรือ ไม่อั้น)

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินไทย (TG) และประกันการเดินทาง

 • ร้านอาหารบนฝั่ง

 • รสบัส รับ-ส่ง และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์

 • ทิปไกด์และพนักงานบนเรือ

คุ้ม ครบ.....จบที่ราคานี้

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์เที่ยวยุโรปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร

ได้ในรายการล่องเรือแม่น้ำไรน์ 11 วัน 8 คืน เดินทาง 18-28 ตุลาคม 2562

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดรายการเดินทางแบบเต็ม

Add Line Get5000 coupon-01.png
Review Rhine Route-01.jpg
Review Danube Route-01.jpg

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษกับ A-ROSA River Cruises เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม

นอนสบาย

เที่ยวสนุก

อาหารอร่อย

จุดเช็คอินครบ

ถ่ายรูปได้ทุกมุม

Set sail

to an amazing

Holidays

เพราะอะไร? เที่ยวยุโรปโดยเรือล่องแม่น้ำ A-ROSA ถึงสบาย สนุก และ ดี กว่าที่คุณคิด?​

 • หยุดเสียเวลานั่งรถนาน เพราะเรือ A-ROSA จะพาคุณไปสู่จุดไฮไลท์ ใจกลางเมือง เพียงแค่คุณก้าวเท้าออกจากเรือเท่านั้น

 • พาคุณไปพบกับจุดท่องเที่ยวใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำใคร จนคุณต้องร้องว้าว! ได้สัมผัสยุโรปในมุมที่สวยที่สุด

 • เพลิดเพลินกับการชมหมู่บ้านเล็กๆ ริมน้ำมากเสน่ห์ มีวิวธรรมชาติอันสวยงาม 2 ฝั่ง ระหว่างการล่องเรือ

 • เรือจะแล่นออกจากท่าตอนค่ำ ชมแสงสีเมืองริมน้ำ นอนพักผ่อนสบายๆ ตื่นเช้ามาเรือจอดที่ใหม่ พร้อมผจญภัยได้เลย!

 • ตกแต่งภายในเรือ หรูหรา โมเดิร์น มีลวดลายดอกกุหลาบ signature ของเรือ A-ROSA

 • มุมถ่ายรูปเพียบ จะแนวครอบครัวอบอุ่น, แนว pre-wedding หรือแนวแก๊งค์เพื่อนวัยเก๋าก็มา

 • บุฟเฟ่ต์อาหาร ปรุงสดจากเชฟ รสชาติอาหารท้องถิ่น และเครื่องดื่มพรีเมียม

 • สระน้ำ ซาวน่า ฟิตเนส ฟรีเลาจ์ & บาร์ และกิจกรรมต่างๆบนดาดฟ้า

 • มีมุมสำหรับเด็ก ให้ได้ร่วมกิจกรรมตลอดการเดินทางแบบไม่มีวันเบื่อ

 • ห้องพักกว้างสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เปรียบเสมือนโรงแรมเคลื่อนที่ 4 ดาว

 • หมดปัญหาอาการเมาเรือ เพราะแม่น้ำในยุโรปมีประตูควบคุมระดับน้ำอยู่หลายจุด ทำให้แม่น้ำนิ่งสงบ

 • เพราะคุณเป็นลูกค้า VIP เจ้าหน้าที่ทุกคนสามารถดูแลคุณได้อย่างทั่วถึง ด้วยเรือบรรจุผู้โดยสารได้ ไม่เกิน 200 คน

 • เงียบสงบ ให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติก หลีกหนีความวุ่นวาย

 • ด้วยจำนวนผู้โดยสารที่ไม่มากจนเกินไป ไม่ต้องไปวุ่นวายต่อคิวแย่งกันใช้บริการส่วนต่างๆของเรือ

 • คุ้มค่ามาก กับการที่เราได้รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ ค่าห้องพัก ค่าอาหาร ค่าเดินทางระหว่างเมือง

สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษกับเรือ A-ROSA เรือล่องแม่น้ำระดับพรีเมียม สัญชาติเยอรมัน เปิดให้บริการล่องแม่น้ำมานานกว่า 17 ปี ได้มาตรฐานการบริการ และความปลอดภัยสูง

รีวิวจาก นิตยสารเที่ยวรอบโลก - Travel Around the World Magazine

ชม คลิป สัมภาษณ์พิเศษจากผู้บริหารของเรา ว่าทำไมต้องเที่ยวยุโรปกับเรือ A-ROSA River Cruises

อย่ารอช้า จองด่วนรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ

For more information and booking

What we do

​บริษัท บายนาว จำกัด ตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2542 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่เลขที่ 2002 อาคารทูแปซิฟิคเพลส 142 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ สายการบิน รถไฟ เรือสำราญ ให้บริการอื่นๆในการจัดการเดินทาง ที่พัก รายการนำเที่ยว และบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ อาทิ เช่น ช่วยอำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า การประกันภัยเดินทาง ฯลฯ 

Our Partners

Buynow Company Limited

www.buynoww.com  |  www.buynowtw.com

TAT license 11/03397

 Head Office

1202 Two Pacific Place 12th Floor, 142 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110

02 653 2050, 081 558 6356

Fax. 02 653 2056

 • Facebook
 • Twitter
 • LINE Account

@buynowwtravelhouse

 

@buy_noww

 

@buyynow

@buynoww

Scan me!

@buynoww

Nakhon Ratchasima Branch

1444/14-15 I-Square, Suranarai Road, Tambon Jorhor, Amphur Muang, Nakhon Ratchasima 30310

044 928 718, 093 586 6575

Fax. 044 928 719

 • Facebook

Copyright © 2020, Buynow Company Limited