ABOUT ICELANDAIR

เดินทางสู่ไอซ์แลนด์

ด้วยสายการบิน ICELANDAIR

INSPIRATION IS IN THE AIR

     หากคุณคือ นักเดินทางตัวยงที่กำลังมองหาประสบการณ์ท่องเที่ยวในเส้นทางที่แปลกใหม่ตื่นเต้นน่าประทับใจ “ไอซ์แลนด์” ประเทศที่หลายคนคุ้นหูแต่อาจไม่ใช่จุดหมายที่คุ้นชินในการเดินทาง เพราะคิดว่าไกลหรือหนาวเกินไปแต่หากคุณมีความรักต่อธรรมชาติบนแผ่นดินที่รักษาและปฏิบัติกับธรรมชาติอย่างยอดเยี่ยม มีความมหัศจรรย์ของภูเขาไฟที่ยังมีชีวิตอยู่ น้ำพุร้อน ธารน้ำใต้ดิน ที่ไม่เคยหลับใหลผืนดินรูปทรงประหลาดที่เสมือนสร้างไม่เสร็จสักที ดอกไม้นานาพันธุ์ที่ธรรมชาติเติมแต่งงดงามเพิ่มชีวิตชีวาเชิญท่านมาเติมประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่ “ไอซ์แลนด์ มหัศจรรย์ธรรมชาติในดินแดนสุดขอบโลก”

     ไอซ์แลนด์แอร์ Icelandair สายการบินที่เก่าแก่ที่สุดในโลกสายหนึ่งทั้งยังเป็นสายการบินแห่งชาติของสาธารณรัฐไอซ์แลนด์ มาตั้งแต่ปี 1937 จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ให้บริการบินภายในประเทศ ก่อนที่จะสยายปีกสู่เส้นทางตอนเหนือของอเมริกาในปี 1945 และต่อมาได้เพิ่มเส้นทางการบินสู่หลายเมืองหลักในยุโรป ไอซ์แลนด์แอร์ Icelandair ถือว่าเป็นสายการบินที่มีจุดเชื่อมต่อจุดหมายปลายทางสู่ยุโรปและอเมริกาที่สะดวกที่สุดสายหนึ่ง ด้วยภูมิศาสตร์ที่ตั้งที่อยู่ระหว่างกลางระหว่างทวีปยุโรปเหนือและอเมริกาทางฝั่งตะวันออก สายการบินบริการเที่ยวบินหมุนเวียนตลอด 24 ชั่วโมงโดยออกจากไอซ์แลนด์ในช่วงเช้า หรือบ่ายของแต่ละวันโดยบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก Cross-Atlantic Flights ปัจจุบันสายการบินมีบริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเรคยาวิค (Reykjavik) เมืองหลวงของสาธารณรัฐไอซ์แลนด์กับเมืองสำคัญต่างๆ 16 เมืองจากอเมริกา และแคนาดา เช่น นิวยอร์ค ชิคาโก บอสตัน วอชิงตัน ออลันโด ซีแอตเติล พอร์ตแลนด์ เดนเวอร์ ฮาลิแฟก แองคอเรจ โตรอนโต แวนคูเวอร์ มอนทีออล เอดมันตัน เป็นต้น และ 26 เมืองหลักและเมืองท่องเที่ยวจากยุโรป อาทิเช่น โคเปนเฮเกน ออสโล สต๊อกโฮล์ม เฮลซิงกิ ปารีส แฟรงค์เฟิร์ต อัมสเตอร์ดัม มิลาน บาร์เซโลนา แมดริด มิวนิค เบอร์เกน โกเธนเบิร์ก ธอร์นแฮม บรัสเซล เจนีวา ซูริค ลอนดอน แมนเชสเตอร์ เบอร์มิ่งแฮม เป็นต้น (ทั้งนี้ ตารางบินขึ้นอยู่กับฤดูกาล) สำหรับนักท่องเที่ยวจากประเทศไทยที่จะเดินทางไปเที่ยวไอซ์แลนด์ดินแดนมหัศจรรย์แห่งนี้ก็ไปได้ไม่ยากและไม่ไกลอย่างที่คิด โดยท่านสามารถบินด้วยสายการบินใดก็ได้จากไทยสู่เมืองหลักในยุโรปข้างต้น เพื่อต่อเที่ยวบินของไอซ์แลนด์แอร์  สู่สนามบินนานาชาติเคฟลาวิค (Keflavik Airport) สนามบินหลักของเมืองเรคยาวิคที่ได้รับรางวัลสนามบินยอดเยี่ยมของยุโรปหลายปีซ้อนติดต่อกัน โดยใช้เวลาบินจากเมืองหลักๆ ของยุโรป สู่ไอซ์แลนด์ ใช้เวลาบินประมาณ 2 – 3 ชั่วโมงเท่านั้น และบินสู่อเมริกาและแคนาดาด้วยเวลาประมาณห้าชั่วโมงครึ่ง
     ปัจจุบัน สายการบินไอซ์แลนด์ ให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 757 ที่ใหม่ทันสมัย และสะดวกสบาย เพื่อท่านจะมั่นใจได้ว่าเราบริการท่านด้วยความปลอดภัย รวดเร็ว และสะดวกสบายในทุกเที่ยวบินและทุกขั้นบริการทั้ง 2 ชั้นของเรา อันได้แก่ 


•    ชั้นธุรกิจ หรือ Saga Class สะดวกสบายด้วยเก้าอี้ที่หรูหรากว้างขวางมีความยาวช่วงขาถึง 39 นิ้ว เพลิดเพลินกับรายการบันเทิงผ่านจอทีวีส่วนตัวพร้อมบริการอาหารรสเลิศที่มีให้ท่านเลือก และเครื่องดื่มรสเยี่ยม รวมทั้งไวน์ที่เยี่ยมยอดที่สุดระดับเวิร์ดคลาส
•    สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการประหยัดเงินแต่ยังคงไว้ซึ่งการบริการที่ประทับใจระหว่างการเดินทาง ชั้นประหยัด Economy Class คือทางเลือกที่เหมาะสมพร้อมห้องวางขาที่กว้าง 32 นิ้ว แม้ว่าในชั้นประหยัดนี้ จะไม่บริการอาหารและเครื่องดื่มฟรี แต่ผู้โดยสามารถเลือกซื้ออาหารหรือขนมขบเคี้ยวได้ในราคาประหยัดบนเที่ยวบิน
•    และในทุกที่นั่งเรามีทีวีส่วนตัวไว้ให้ท่านได้เติมความสุขกับรายการยอดนิยมตลอดการเดินทาง พร้อมบริการ Wi-Fi เพื่อไม่ให้ท่านต้องขาดการติดต่อที่สำคัญแม้อยู่บนเที่ยวบินของเรา (ในบางชั้นบริการอาจต้องชำระเงินค่าบริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากพนักงานบนเครื่องบิน) ในส่วนน้ำหนักกระเป๋าเราก็บริการท่านตามมาตราฐานสากล และเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเช็คอินไม่ต้องเสียเวลามากที่สนามบิน ท่านสามารถทำการเช็คอินออนไลน์ Online check-in ผ่านเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.icelandair.com หรือ เช็คอินผ่านมือถือ Mobile check-in ก็ได้เช่นกันในเวลา 36 ชั่วโมง ก่อนเดินทางด้วยเที่ยวบินจากยุโรป และ 24 ชั่วโมงก่อนเดินทางสำหรับเที่ยวบินจากอเมริกา


     สายการบินไอซ์แลนด์แอร์ (Icelandair) พร้อมด้วยบริษัทในเครือได้แก่ สายการบิน แอร์ ไอซ์แลนด์ (Air Iceland) สายการบินภายในประเทศและเชื่อมต่อไอซ์แลนด์กับกรีนแลนด์, โรงแรมในเครือไอซ์แลนด์แอร์ (Icelandair Hotels) และบริษัท ไอซ์แลนด์ แทรเวล (Iceland Travel) ยินดีนำเสนอรายการท่องเที่ยวในไอซ์แลนด์ (และกรีนแลนด์) สำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและการผจญภัยในทุกรูปแบบ ในทุกฤดู เติมอรรถรสให้กับชีวิต เพื่อให้ท่านได้สำราญกับอาณาจักรแห่งน้ำแข็งและไฟ ดินแดนมหัศจรรย์ของไอซ์แลนด์แห่งนี้

CLASS OF SERVICES

 

*See More information in booking system

**Additionally: A free shift of flight time up to +/- 24 hours if booked within 48 hours of the original departure time. Valid on FI flights only.

TO ICELAND AND BEYOND

 

NEW IN 2018: Baltimore I Cleveland I Dallas I Dublin I Kansas City I San Francisco

WHY FLY ICELANDAIR?

 • A reliable airline with over 80 years of experience

 • Gate-to-gate Wi-Fi

 • Children’s services

 • Stopover in Iceland at no additional airfare

 • In-flight entertainment system

 • Complimentary refreshments aboard*

 • *Alcoholic beverages are included on Saga Premium and Saga Premium Flex

 

Buynow Company Limited

www.buynoww.com  |  www.buynowtw.com

TAT license 11/03397

 Head Office

1202 Two Pacific Place 12th Floor, 142 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110

02 653 2050, 081 558 6356

Fax. 02 653 2056

 • Facebook
 • Twitter
 • LINE Account

@buynowwtravelhouse

 

@buy_noww

 

@buyynow

@buynoww

Scan me!

@buynoww

Nakhon Ratchasima Branch

1444/14-15 I-Square, Suranarai Road, Tambon Jorhor, Amphur Muang, Nakhon Ratchasima 30310

044 928 718, 093 586 6575

Fax. 044 928 719

 • Facebook

Copyright © 2020, Buynow Company Limited