top of page
เรือล่องแม่น้ำในยุโรป กับเรือ A-ROSA RIVER CRUISES
Logo_A-ROSA_Cruising_differently_4c-01.png
เรือล่องแม่น้ำอโรซ่า
Experience the Beauty of Europe​

สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวยุโรป 🌍🌟 จากมุมมองที่แตกต่างในระดับพรีเมียม 💼🛳️ ล่องเรือแม่น้ำไปกับ A-ROSA River Cruises 🌊 กับหลากหลายเส้นทางที่น่าค้นหา 🔍 บนแม่น้ำสายสำคัญของยุโรป

RHINE / MAIN / MOSELLE

ล่องเรือแม่น้ำไรน์ เมน และโมเซลล์ แม่น้ำสายหลักในเยอรมนี กับ A-ROSA River Cruises ท่านจะได้ความหลากหลายทั้งธรรมชาติ 🌿 สิ่งปลูกสร้าง และวัฒนธรรม เพราะในแต่ละเมือง แต่ละประเทศต่างมีเสน่ห์ของตนเองที่ต่างกันออกไป 🏰 ตามแนวแม่น้ำไรน์ ท่านจะได้เห็นความงดงามของปราสาท หมู่บ้านที่แสนโรแมนติก และมหานครที่พลุกพล่าน เมืองเก่าในยุคกลาง บ้านครึ่งไม้ และสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ เรียกได้ว่าล่องเรือเส้นทางแม่น้ำไรน์นั้นคุ้มค่าแน่นอน มาสร้างวันหยุดที่น่าจดจำกับเรือล่องแม่น้ำ A-ROSA กันนะคะ! 🌹

DANUBE

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการล่องเรือในแม่น้ำดานูบ ที่ถูกขนานนามกันว่าเป็น "ราชินีแห่งน่านน้ำยุโรป" และเป็นแม่น้ำเดียวที่ยาวที่สุดในยุโรป เพราะไหลผ่านประเทศกว่า 10 ประเทศ ในขณะที่ท่านล่องเรือแม่น้ำดานูบ ท่านจะได้สัมผัสกับเมืองและภูมิประเทศที่หลากหลาย และผ่านมหานครอันยิ่งใหญ่อย่างเวียนนา บูดาเปสต์ และบราติสลาวา และเมืองอื่นๆ อีกมากมาย แต่ละเมืองมีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน

RHÔNE / SAÔNE

ล่องเรือฝรั่งเศสตอนใต้ ในเส้นทางแม่น้ำโรน และซาโอน กับ เรือล่องแม่น้ำ A-ROSA River Cruises เรือที่จะพาท่านไปลิ้มรสไวน์ชั้นดีอย่าง Beaujolais และ Burgundy จาก Côte d'Or พร้อมด้วยอาหารรสเริศจากเมืองต่างๆ ที่นำมาปรุงแบบสดใหม่ และยังได้สัมผัสเสน่ห์ที่แตกต่างของเมืองริมชายฝั่งของฝรั่งเศสตอนใต้! 🥰

SEINE

จุดเริ่มต้นทุกการล่องเรือแม่น้ำแซน คือเมืองปารีส เมืองหลวงของฝรั่งเศส ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความรัก ล่องเรือเส้นทางนี้ คุณจะได้สัมผัสความโรแมนติกอันงดงามของหุบเขาแซน สายน้ำโค้งและคดเคี้ยว สองฝากฝั่งเป็นสวนผลไม้ ทุ่งลาเวนเดอร์ ไร่องุ่น และพระราชวัง การล่องเรือครั้งนี้จะทำให้ภาพวาดของโมเนต์มีชีวิตชีวา! 🌹

DOURO

ล่องเรือเส้นทางแม่น้ำดูโอโร 🚢 เราจะเริ่มต้นและจบที่เมืองปอร์โต้ ดังนั้นท่านจะมีเวลาเหลือเฟือในการเดินเล่นชมเมืองเก่าที่สวยงาม ชมวิวจากหอคอยโบสถ์ที่สูงที่สุดในโปรตุเกส และลิ้มลองบาคาลเฮา ปลาตากแห้งที่ชาวโปรตุเกสนิยม ว่ากันว่ามีกรรมวิธีกว่า 365 วิธีในการทำ 😲 นอกจากนั้นท่านยังได้เที่ยวมหาวิทยาลัยในศตวรรษที่ 13 ที่ได้ขึ้นขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก ที่ตั้งอยู่ที่เมืองซาลามันกา ในประเทศสเปน

ล่องเรืออโรซ่าดียังไง !?

01

หมดกังวลเรื่องการขนย้ายสัมภาระ 🛄 การขึ้นลงรถไฟข้ามเมืองไกลๆ 🚂 เรือล่องแม่น้ำสุดหรูลำนี้ เปรียบเสมือนโรงแรมเคลื่อนที่สุดหรู 🏨 ที่จะให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายกาย 💆‍♂️🌞

02

บริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย 🍹 อาหารเลิศรสสดใหม่จากวัตถุดิบท้องถิ่นที่เรือไปถึง 🥗🍴

03

กิจกรรมนันทนาการบนเรือ 🎉🎨 ไม่ว่าจะเป็น สปา 💆‍♀️ ฟิตเนส 🏋️‍♂️ สระว่ายน้ำ 🏊‍♀️ ที่จะให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง 🚢 พร้อมชมวิวธรรมชาติอันสวยงาม

04

ท่องเที่ยวเจาะลึกเมืองท่าสำคัญต่างๆ ในยุโรป 🏰 ที่คุณสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินออกจากหน้าประตูห้องพักของคุณเลยทีเดียว! 🚪✨

ติดต่อสอบถามจองเรือล่องแม่น้ำอโรซ่า

bottom of page