• Admin

OKTOBERFEST AT FRANKFURT AIRPORT


ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศกาล Okterberfest ที่คุณสามารถพบและสัมผัสได้ง่ายๆ ที่สนามบิน Frankfurt คุณจะได้ร่วมสนุกไปกับ คูปอง โปรโมชั่น และรายการช้อปปิ้งต่างๆที่น่าสนใจมากมาย

โดยเทศกาลเบียร์และไวน์เป็นเทศกาลที่มีมายาวนาน และจัดถูกจัดขึ้นทุกปีในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ในประเทศเยอรมนี ดังนั้นวันนี้เราจะมาทุก คนไปชมบรรยากาศกิจกรรม โดยรวมที่ถูกจัดขึ้นในสนามบิน Frankfurt ให้ทุกคนได้ชมกันก่อน ซึ่งภายในสนามบิน ได้ถูกสร้างบรรยากาศความครึกครื้นกระตุ้นจังหวะในการเต้นโดยเพลงแบบดั้งเดิม หรือแม้กระทั่ง ร้านอาหาร ร้านค้าขายของที่ระลึก และซุ้มเกมส์ต่างๆ โดยกิจกรรมนี้ได้เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน เป็นต้นไป

Oktoberfest Music and Yodeling


วงดนตรี Oktoberfest เสียงเพลงจะคล้ายๆกับเพลงมาร์ช ที่นอกจากจะไพเราะโดยเมโลดี้แล้วยังทำให้เราสนุกสนานไปพร้อมๆกัน โดยที่จะมีการแสดงเพลงแบบ Yodeling หรือ การร้องเพลงที่มีการออกเสียงตัวโน๊ตติดกันแบบต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าเป็นเพลงดั้งเดิมที่มีมายาวมาก ทุกคนสามารถที่จะเข้าไปถ่ายรูปกับพวกเขาเพื่อเป็นที่ระลึก หรือ ฝึกเทคนิค Yodeling แบบพื้นฐานก็ย่อมได้ค่ะ

Play & Win


ื หากท่านใดมีเวลาว่างในช่วงที่รอเช็คอิน หรือก่อนเช็คอิน ลองเดินไปเล่นเกมส์ที่ซุ้ม หมุนวงล้อโชคชะตา เพื่อรับของรางวัลเป็นที่ระลึกได้เหมือนกันนะคะ

Shop & Nibble


หลังจากชุ่มชื่นใจไปกับการช้อปสินค้าต่างๆ แล้ว อย่าลืมแวะมาที่ร้านขนมปังขิง ที่คุณะสามารถกำหนดหน้าตารูปแบบให้เป็นขนมของคุณเองได้แบบไม่มีใครเหมือน

Fine Art Photography


ถัดมาที่นิทรรศการภาพถ่ายเทศกาล Oktoberfest ที่จัดขึ้นโดย โครงการภาพถ่ายศิลปะ ของ Jochen Manz นักถ่ายภาพ เขาได้รวบรวมไว้ในหนังสือเล่มเล็กๆ ที่คุณจะได้รับเป็นของที่ระลึกเมื่อคุณช้อปปิ้งในร้านค้าต่างๆในช่วงเทศกาลนี้

Experience German Food


และสุดท้าย สนุกไปการทานเพรทเซล ขนาดใหญ่ หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น คลาสิค แฮมฮอค หรือ ไส้กรอก ----- ล้างปากด้วยเบียร์ที่ทำจากข้าวสาลี หรือไวน์ Riesling ที่ผลิตในแถบลุ่มแม่น้ำไรน์ หรือ ไวน์อื่นๆที่มีคุณภาพ

CR:https://www.frankfurt-airport.com

#Frankfurt #FrankfurtFlug #Oktoberfest #Germany

24 views0 comments

Buynow Company Limited

www.buynoww.com  |  www.buynowtw.com

TAT license 11/03397

 Head Office

1202 Two Pacific Place 12th Floor, 142 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110

02 653 2050, 081 558 6356

Fax. 02 653 2056

  • Facebook
  • Twitter
  • LINE Account

@buynowwtravelhouse

 

@buy_noww

 

@buyynow

@buynoww

Scan me!

@buynoww

Nakhon Ratchasima Branch

1444/14-15 I-Square, Suranarai Road, Tambon Jorhor, Amphur Muang, Nakhon Ratchasima 30310

044 928 718, 093 586 6575

Fax. 044 928 719

  • Facebook

Copyright © 2020, Buynow Company Limited